About the author

Related Articles

6 Comments

 1. 1

  nguoi mat nuoc

  MỘT BÀI VIẾT HAY VÀ CẢM ĐỘNG.

 2. 2

  nguyen tuong ba

  Rất vui chào đón Nhà Văn Trần Khải Thanh Thủy và chúc mừng Đảng Việt Tân.
  Nguyễn Tường Bá
  Và tôi nghĩ rằng những người có lương tri đều nghĩ như vậy.

 3. 3

  Nguyễn

  Xin chào mừng nhà văn Trần Khai Thanh Thuỷ đến bờ tự do và chúc mừng Việt Tân đã có những đảng viên như bà Trần Khải Thanh Thuỷ.
  Bài bình luận của Đào Nương rất thiển cận về bà TKTT và đảng Việt Tân

 4. 4

  Phương Hướng

  CHÚC MỪNG BÀ TRẦN KHẢI THANH THUỶ ĐÃ THOÁT RA KHỎI NHÀ TÙ CỌNG SẢN VIỆT NAM,ĐƯỜNG ĐẤU TRANH CHO ĐẤT NƯỚC CÒN DÀI, DẦU Ở TRONG NƯỚC HAY RA HAĨ NGOẠI ĐƯỜNG BÀ CỨ ĐI THẲNG NGƯỜI LÀ ĐẸP RỒI. CHA LỢI, CHA LÝ CŨNG KHÔNG XA LẠ MẤY VƠÍ LỚP NGƯỜI TUỔI 80 Ở MIỀN TRUNG VN, ĐẢNG VIỆT TÂN Ở HAỈ NGOẠI, LỚP NGƯỜI SANG 1975 AI CŨNG BIẾT RỎ,RỒI MỘT NGÀY MÁT TRỜI NÀO ĐÓ BÀ CỦNG BIẾT THÔI.
  LO TÌM CÁCH CHỮA BỆNH LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA BÀ CÒN MỌI CHUYỆN LÀ THỨ YẾU.

 5. 5

  Phan long

  Bài viết cuả Đào Nương thật chí lý và sắc sảo
  Làm gì có chuyện nhân đạo và vì nhân đạo nhà cầm quyền cộng sản VN cho TKTT ra nước ngoài….Ha ha, có nằm mơ !
  Theo tôi, đó chỉ là một sự trao đổi hay một lá bài gì ….Có trời biết !
  Nhưng nhìn hiện tượng thì ta thấy Việc Cộng trong nước vẫn đang đánh bóng Việt Tân, khi có thể, Họ cũng nương nhẹ theo một cách kế hoạch giả định, giả hình gì đó.
  Còn TKTT thì có thể bước đầu là tự phát, bước tiếp là ” Tự giác”.
  Cứ xem hồi sau sẽ rõ…
  Tôi từng ở tù, từng sống với cộng sản mấy chục năm và cũng có thời công tác trong chính quyền họ. Tôi chẳng tin nhiều về những sự vụ ồn ào như quảng cáo để xây dựng hình tượng các nhà đấu tranh dân chủ….Dù nó là Dương Thu Hương hay TKTT….Rồi sau đó tung ra hải ngoại vì nhân đạo !
  Trong khi những người khác chỉ cần nói nửa câu như DTH hay TKTT cũng phải chết âm thầm….Nó hơi đâu đánh bóng làm gì .
  Vậy hiện tượng đó là sao nhỉ ?

 6. 6

  Hoàng Việt.

  Chống Cọng Sản là ý thức chung của những người yêu chuộng Tự do Công lý trên toàn thế giới,trãi qua bao nhiêu năm kinh nghiệm đau thương xương máu chúng ta đã từng sống chung với Cọng Sản sau năm 1975 phải đành trốn thoát ra đi khỏi nước bằng mọi hình thức hợp pháp hoặc bị tống xuất như Nhà văn,Trần Khải Thanh Thủy.v,v.Đã mang cái thân phận lưu vong cho dù ai chăng nữa cũng ôm hận ngút trời, trừ ra những bọn công bộc cho Việt Cọng đang ẩn núp trong các Tòa Đại sứ hay lảnh sự của chúng và một số ít kẻ vô học không nhận ra rằng! vì sao Ta có mặt ở xứ người? vô hình chung họ trở thành “Ăn cơm Quốc gia,thờ ma Cọng sản’ngồi không ăn “xú uế Việt Cọng” nhận chỉ thị tung hỏa mù gây nghi ngờ trong Cộng đồng người Việt Nam lưu vong.Không lạ gì những trò đội nón cối cho những người chống Cọng ngay trong nước làm cho ai đi đâu đều cũng thấy VC mà khiếp sợ chẳng dám hó hé mở miệng nói điều trung thực,phần lớn người ta chỉ biết nói hùa nói nịnh để kiếm sống qua ngày nhưng thực ra chẳng mấy ai ưa gì VC.Muốn cho Nhân dân VN thật sự sống trong tự do ấm no và hạnh phúc.Là nạn nhân CS đang phải lưu vong ai cũng có quyền lên tiếng dẫu chỉ một lời Đả đảo.Vinh danh và Trân quý Nhà văn Trần Khải Thanh Thủy là Nữ Anh Hùng “Uy vũ bất năng khuât”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.