About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Trần Việt

  Người VN ta hèn, là cái chắc. Lớn hèn theo lớn, nhỏ hèn theo nhỏ,Bắc kỳ, hèn theo kiểu láu cá vị kỷ, Trung kỳ, hèn theo kiểu mạc cảm, đạo đức giả, Nam kỳ hèn theo kiểu ai chết mặc ai, chỉ muốn an thân….!!!!

  Nói về dân ngoài Bắc, không hèn sao chịu ách cs từ 54 cho dến 75, không một mảy may phản kháng, bị vuì dập mà không dám hé môi, giới già thì chỉ lác đác “anh hùng cá nhân”, giới trẻ thì không còn nhuệ khí, sống chui sống nhủi như súc vật, chưa một lần đứng lên thoát gông cùm cs ?

  Còn về thằng dân Miền Trung, qua biến cố Mậu thân thì rõ, bị cs tàn sát thê thảm, dân thì chỉ biết lo cho bản thân và gia đình, chiến sự xẩy đến, chỉ biết co rúm người lại, để mặc cho cs tàn sát tập thể, thì đã muộn ! Rồi đến biến cố 75, chốn chạy loạn xà bần như đàn vịt !

  Còn Nam kỳ, thôi khỏi phải nói! Tất cả tiến trình trị quốc của miền Nam thì đã rõ, chính khách salon thì không ai bằng, từ việc nhỏ đến việc lớn, chỉ nổ lý thuyết xuông, chỉ lo hưởng thụ, tranh ghế quyền lực, khi đụng phải cs, không ăn được nữa, xeó lên nhau mà chạy ! Vậy người VIỆT-NAM không hèn ở chỗ nào đâu ? Hãy biết mình biết ta, để mà đứng trên đời này vậy.

 2. 2

  trinhngoctoan

  Đúng thế , chúng ta có tính hay quên nên cứ phải học đi học lại các bài học khổ . Chỉ khi bị đàn áp , tự do bị chà đạp, khi bị tù đày mới thấy giá trị của sự tự do . Tiếc rằng khi sung sướng thoải mái ít ai nghĩ đến nguyên nhân ai đã gây ra những đau thương tan tóc đó . Cho nên cứ tiếp tục làm thân cúi lòn hèn nhát mãi cho hết kiếp làm người . Vì đó là đặc tính bẩm sinh tập quán miền, cộng thêm sự tuyên truyền nhồi sọ từng giờ từng ngày (qua truyền thông) của bọn người gian manh cs .

  tnt

 3. 3

  nguoi mat nuoc

  NGƯỜI VIỆT NAM NGÀY NAY HÈN MỘT LŨ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.