About the author

Related Articles

7 Comments

 1. 1

  nguyenthuongvu

  Mon cher …
  C’est un essai excellent .
  Merci
  Ton Nguyen Thuong Vu

 2. 2

  tan-hong nguyen

  tan-hong nguyen

  Xin chân thành cảm tạ được đọc một bài thật giá trị.
  Tiểu sơn

 3. 3

  Tr. Tue

  Đừng có mừng húm.
  Hình như tác giả Chu Viet không nắm vững cách làm việc của cs.
  Dù Nguyễn tấn Dũng có hành sự và tuyên bố như thế nào đi nữa, phải biết đó là tiếng nói chung của tổ chức đảng và cơ quan nghiên cứu học thuyết/Lý Luận cs, không những có mưu tính, mà còn phải được Tc đồng ý, cho tung ra như là một lá bài chính trị nhằm mục đích chóng đỡ tuyệt vọng cùng lúc nhiều mặt giáp công: Thứ nhất, Tc ỷ sức mạnh đã chiếm đọat lảnh thổ & lảnh hải VN. Thứ hai, Vc đem đất nước dâng hiến cho Tc để được bảo hộ và duy trì chế độ cs. Và cả hai, đều lợi dụng thời kỳ đảng cs cai trị độc tài ở đất nước họ để thông gian với nhau.

 4. 4

  Chu Việt

  Thưa ông Tr.Tue,

  Đó là những điều sơ đẳng. Nguyên tắc “Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách” khiến cho ông Dũng không thể nói khác những gì Bộ Chính Trị đã bàn luận kỹ lưỡng. Riêng tôi nghĩ ông Dũng có bản lãnh hơn hẳn mấy ông kia. Mục đích của tôi là trắc nghiệm cái lương tri cá nhân của ông. Nếu có thời cơ thuận lợi và hậu thuẫn từ nơi khác, có thể ông sẽ có hành động không thể lường trước. Tôi không lạc quan tều.

 5. 5

  Anhcam

  Cám ơn ông Chu Việt ,bài phân tích tuy ngắn nhưng đủ vạch rõ bộ mặt thật của mấy ông CS !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.