About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Thomas Tran

  Thưa qúy vị
  Trên nguyên tắc thì đại hội đảng thảo luận cương lĩnh, nghiã là chương trình 5 năm, 10 năm do những cuộc họp đảng các cấp trong nước đề nghị và đúc kết. Chiểu theo cương lĩnh đó mà bình bầu (Bình nghị và Bầu cử ra trong số những người được bình nghị)người thi hành cương lĩnh theo chủ trương tập đoàn chỉ huy, cá nhân phụ trách. Đại Hội đảng khóa 11 này khốn khở, khốn nạn là không đưa ra được cương lĩnh nào để mà lựa chọn người xứng đáng thi hành tức là Tổng Bí Thư đảng, Vì thế và cũng đúng như ngạn ngữ “Cạn ao bèo đến đất” hoặc kếm vệ sinh thì “Không có chó bắt mèo ăn c…” cho nên “vơ bèo vạt tép” mà đưa ra những tên chẳng mới mẻ gì, cũng là trong lữ “bất tài vô tướng”, nhưng ác hại là trong lũ bất tài vô tướng lại có thứ không “hợp nhãn, hợp nhĩ” thiên triều nên thiên triều lựa chọn …giúp để sau này khỏi trái ý thiên triều. Có đáng buồn không? Không vì ngạn ngữ đã tiên liệu rồi Đó là : Sợ người ỏ Phải, Hãi kể cho ăn”. Từ trên xuống dưới, đã ăn ngập mồm, ngập miệng những thứ cuả thiên triều tọng cho ngập mồm, ngập miệng rồi thì “nhử thính” cũng không dám cãi lệnh thiên triều
  Thế thì đúng là Hãi kẻ cho ăn là thiên triều Trung cộng, nhưng còn vế trên của ngạn ngữ Sợ người ở Phải thì tính sao đây? Người ở Phải đây là Phe Ta. Phe Ta có Chính Nghiã, tức là có Công Lý và Công Luận ở phe Ta duy có điều là phe Ta chưa có hoạt động gì Ngoạn Mục khiến có tiếng Vang trên thế giới. Hy vọng là kỳ biểu tình này với cả nghìn, chục nghìn người tham dự sẽ gây tiếng vang mặc dù Chú phỉnh VN đã cấm học sinh, sinh viên mặc áo trắng. Nhờ đâu Biết mà cấm? Hoặc là do phe ta chủ quan nên “bốc” hoặc “Phởn” mà khinh xuất cố tình cho địch biết, hoặc là bọn thân cộng hải ngoại chuyển tin về trong nước. Dẫu sao thì đó cũng là kinh nghiệm trong vấn đề tổ chức còn kém, chưa đi vào chi tiết.
  Kính trình để thẩm định
  Kính
  T D Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.