About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Nguyễn Ngọc Bích

  Tội quá, cái nước VN Cộng-hoà XHCN của tôi ơi!

  Người ta nói, “Cha nào con nấy.” Không ngờ đây lại còn là “Ông nào cháu nấy.” Ông Trần Dân Tiên đã tự khen “Bác” khiêm tốn thì cháu Nguyễn Tấn Dũng tự cho mình là “nhà lãnh đạo xuất sắc nhất châu Á” có gì quá đáng đâu! “Con hơn cha là nhà có phúc,” vậy thì “cháu hơn ông” phải là nhà “thừa phúc” rồi phải không các Bạn!

  Nhưng tiếng Việt cũng có câu “Gậy ông lại đập lưng ông.” Ông Dũng muốn đi tàu bay giấy thì các báo đài “lề phải” cho ông đi luôn ra ngoài khí-quyển, sang luôn bên kia thế-giới, dựa ngay vào trò ma-giáo của tay chân ông!

  Ngày tàn của mọi chế-độ thường có những biểu-hiện (đi quá lố) như vậy! Cứ nghe con rể ông nói về chế-độ của ông thì cũng biết!

  Ô hô! Ai tai!

 2. 2

  Thomas Tran

  Thưa qúy vị

  Vắn tắt một lời là CHỈ CÓ NGƯỜI VÔ LIÊM SỈ MỚI TỰ ĐÁNH BÓNG, MẠ KỀN MÌNH.
  Đúng là cha nào con ấy, Ông (HCM) nào cháu (NTD) ấy

  Kính
  T D Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.