About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    So với những công trình xây cất cổ xưa của các dân tộc trên thế giới,từ Âu sang Á như những kiến trúc La Hy,Ai Cập,Trung Đông và Trung Hoa v.v thì Ngôi Đền ANGKOR Vat không thấm là bao về phương diện cấu trúc vĩ đại,hùng tráng,cũng như công sức,nhưng đây vẫn là một niềm hãnh diện của dân tộc Khơme.Thời Khờ Me Đỏ nắm quyền cai trị chỉ miệt mài theo vết chân họ Mao tiêu diệt cho sạch người dân thị thành gần một phần ba dân số của cả nước !Người Miên cũng phải ghi ơn công lao của bộ đội CSVN đã quét sạch lũ quỉ Pônpốt các ôn côn đồ cho dân tộc Miên.Nếu bọn Pônpốt mà còn thống trị dân Miên tới ngày nay chắc gì ngôi đền này còn tồn tại,chúng nó cũng san bằng cho sạch thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.