About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    HÒE. Tám Ký

    Thông tin Internet nhanh chóng hiện nay với chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét bằng máy quay film chụp hình mà ai cũng có trong tay,đã làm cho Việt Cọng không thể nào bưng bít bóp méo sự thật được nữa. Vì túi tham vô đáy nên VC đã muối mặt trấn lột đất đai của dân quê một cách trắng trợn ngang tàn và bạo ngược,người dân quê đã một thời nghe lời đường mật VC nuôi dưỡng che dấu,nay càng thấy rõ bộ mặt thật ác quỷ mà không còn mơ hồ như trước đây nữa,thêm vào đó nạn tham ô hủ hóa hiếp dâm sách nhiểu của các cấp có quyền làm cho quần chúng xa rời sợ hãi trước những việc Công an đánh đập tùy tiện giết người vô tội vạ đòi mãi lộ trên các tuyến giao thông mà không sợ bị trừng trị nhờ Đảng VC bảo kê thu lợi!Nói tóm lại,trên đây là những hiện tượng rõ nét chứng tỏ rằng CS độc tài phi nhân chắc chắn phải có ngày sụp đổ và đền tội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.