About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Dế mèn

  Chuyện ngày nay, cô người mẫu này, cô diễn viên nọ, cô hoa hậu kia có lòi…ra cái chuyện bán dâm thì chả bàng dân thiên hạ nào ở đất nước VN này lấy làm lạ cả. Còn cái chuyện đưa “các cô” này lên mây thì cũng là “nền báo chí lá cải VN”, mà tung tin này tin nọ về mấy cổ để thu hút độc giả thì cũng là chỉ đạo của ban văn hóa TƯ đảng CSVN.

  Qui tắc về đạo đức xã hội, đó là “thượng bất chính, hạ tắc loạn”. Xã hội VN ngày nay đang trên đà lún sâu vào suy thoái, mọi mặt, mọi giá trị của cuộc sống xã hội suy đồi thảm hại.”Thượng” của xã hội VN thì có thể nói chả còn ai là “chính”, mọi lãnh đạo đều bất chính.

  Tham nhũng là đầu tiên, không vị nào có thể làm cho dân có thể tin được là mình trong sạch.

  Trụy lạc là điều thứ 2, chả vị nào có thể làm cho dân tin tưởng là mình đạo đức. Chuyện các ông từ chủ tịch xã, giám đốc cơ quan, chủ tịch tỉnh, bộ trưởng… trở lên, vị nào cũng rất “thoáng” trong chuyện trai gái. Chuyện vợ bé, bồ nhí, em út với các vị này, từ nhà nước đến các công ty tư nhân là nhan nhãn. Bởi vậy,tại HN dân đồn rằng: ” vị gái vong thân là Nông Đức Mạnh”. Và câu vè: “Đố ai biết bố Sinh Hùng, biết cha Tấn Dũng, biết chồng Kim Ngân?”. Hóa ra chuyện sống phi đạo đức gia đình là “có truyền thống cách mạng”.

  Mê tín dị đoan là điều thứ 3. Để hợp thức hóa, các vị bày ra cúng bác hồ, cúng liệt sĩ. Xã hội nhan nhãn “khuê học gia” như nhà ngoại cảm, nhà nghiên cứu phong thủy, nhà nghiên cứu văn hóa cổ… Ông nào cũng có thầy bói riêng. Nghề thầy bói bây giờ kiếm ra đến hàng chục triệu đồng/ngày.

  Bè phái,phe đảng,bao che cho nhau là tệ nạn thứ 4. Từ tệ nạn này sinh ra chuyện chia chác quyền lợi chức vụ, đưa đến nạn tham quan ô lại, tệ nạn mua quan bán tước, tham nhũng, sách nhiễu dân…

  Đấy, trên đây mới là đầu mối của những chuyện vặt vãnh như mua dâm, bán dâm. Nhưng hề gì, chuyện bán dâm chẳng qua là chuyện các ông to, các đại gia (giàu lưu manh, bất chính, vô văn hóa)thừa tiền mua xác thịt, chả chết … thằng Tây nào. Nhiều chuyện động trời to như núi, hại dân, hại nước hơn bệnh dịch, hơn giặc giã, hơn thiên tai, các ông còn dấu béng đi đâu đâu!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.