About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  DD

  Có câu : “ngựa non háu đá!”
  Người viết đã phê bình so sánh quá đà, mượn Đông chỉ Tây, mượn người tôn mình, tạm gọi là tự tôn !
  Bạn biết gì về Ngài Huyền Trang mà tôn xưng Ngài là học giả xuất chúng ?
  Bạn có hiểu được chiều sâu của những cái mà bạn gọi là :”trong khi một cuốn tiểu thuyết hư cấu hỗn tạp và kém cỏi về tư tưởng triết học như “Tây du ký” của Ngô Thừa Ân thì nhiều người nhập tâm.”.
  Khi chưa thật biết, thật hiểu về một người, chưa kinh qua các pháp thế gian và xuất thế gian thì khen cũng sai mà chê lại càng sai hơn.

 2. 2

  người già vn buồn

  Cái giá trị của tự do là tôi thích,tôi yêu,tôi tôn sùng cái gì là quyền của tôi .Nó sẽ vi phạm,đụng chạm đến quyền của người khác khi tôi dùng quyền lực các kiểu bắt người khác phải thích,phải yêu,phải tôn sùng như tôi .Giá trị con người nếu có phải chăng hàm chứa trong 2 chữ Nhân Quyền và không thẹn khi khen câu sau đây quá thâm thúy và quá chân lý :Có Tự Do mới có Phát Triển-Có Nhân Quyền mới có Hạnh Phúc .Hãy đón nhận các cá tính của lớp trẻ như đón nhận một đứa trẻ trong gia đình mình và hãy yêu thương giúp đở nó phát triển theo cách của nó miễn là phù hợp với luân lý và đạo lý làm Người là hay lắm rồi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.