About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  The Coward

  Tôi xin lỗi là nói ra điều này chắc các bậc thức giả sẽ không hài lòng nhưng theo tôi vẫn là điều chúng ta phải nhìn đó là sự thật ddau lòng !:
  – Tôi nhận thấy trong Á Châu , 2 dân tộc có nền văn hóa cao là TQ và VN nhưng cá tính của 2 dân tộc này lại lưu manh và đểu cáng , láu cá nhất !
  Chính vì có những tố chất như vậy , nên vi trùng Cộng sản mới sinh sôi nẩy nở dễ dàng được ! Các dân tộc khác cũng bị chủ thuyết CS xâm nhập , nhưng nhờ bản tính thuần hậu , họ vẫn gỡ bỏ được vì cảm thấy không đúng với bản chất của họ !
  Nhưng VN và TQ thì chủ nghĩa CS sẽ bám chặt rất khó gỡ vì bản chất lưu manh của CNCS rất thích hợp cho người Tàu và người Việt !
  Dĩ nhiên là bạn cho tôi nói quá đáng nhưng nếu tính tỷ lệ thì 1.2 Tỷ dân TQ và 90 triệu dân VN có bao nhiêu người thuần hậu , chất phác?
  Số lượng người lưu manh và làu cá sẽ rất nhiều mới khiến cho CNCS tồn tại và kéo dài quá lâu như vậy !
  Xin lỗi !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.