About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Kính chào anh Trà Lũ,đáng lẽ phải nói kính chào Giáo sư,nhưng xưng hô như vậy cho thân mật hơn chắc anh cũng không thấy phiền chứ?Già tôi nay cũng đã 7 bó lẻ 8 rồi,tuy anh không biết tôi là ai,ngược lại tôi biết anh qua nhiều tác phẩm của anh trên báo chí và sách mà anh đã viết,nay lướt qua trang mạng Việt Thức gặp bài của anh,già tôi đang lúc sầu đời,đọc những câu chuyện bên xứ Tổ Rồng To của anh khiến tôi vui quá nè,cám ơn nhiều nhé,chúc anh khoẻ và tiếp tục viết đem lại niềm vui cho mọi người,luôn tiện cũng không quên cám ơn trang mang Việt Thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.