About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Nguyễn Bảo Lộc

  Bài viết hay quá, tôi thật ngưỡng mộ bạn, tôi cũng là dân 8X, nhung tôi khong bao giờ nghĩ ra đựoc những đều bạn vừa nêu. Đọc xong bài này tôi như bừng tỉnh……….

 2. 2

  trinhngoctoan

  Chân thành cám ơn Nguyễn Nguyễn viết cho bạn đọc một bài rất hay và thấm thía cho những Ai ? đang là “đĩnh cao trí ngú ” trong bộ chính trị csVN , hơn 35 năm rồi trong nước mới có một người trẻ ( đáng trân trọng) sáng mắt nhìn xa hiểu rộng và thấu đáo mọi điều của hiện tình đất nước . Hy vọng VN có hằng triệu triệu đóa sen thoát lên khỏi đầm lầy như Nguyễn Nguyễn .

  tnt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.