About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Võ Văn Rân

  Kính Dr
  Tôi đọc “Lời cuối cuộc tình” rất cảm động, vì biết ít ngày nữa Dr sẽ giả từ cuộc tình cũ, một cuộc tình đã đưa Dr vào nhóm các nhà Khoa học hạng cao nhất cuả Hoa kỳ ….Tôi nghỉ Dr giả từ cuộc tình cũ, để bắt đầu cuộc tình mới, một cuộc tình say đắm hơn, nó không bị gò bó giờ giấc, thời gian nhưng đổi lại với sự đam mê khoa học của Dr thì không phải giới hạn trong 8 tiếng/1ngày mà mười tiếng, mười hai tiếng trở lên, đến khi mệt thì nghỉ thôi.
  Kính chúc Dr sẽ tìm vui trong cuộc tình mới
  Võ văn Rân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.