About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Trần Việt

  Anh Huy Phương ! Cái Lạc quan mà ta đang nói của ngưòi dân việt, là thứ lạc quan ” đáng tội nghiệp”. Nói cho cùng, họ chính là những tâm hồn can đảm đấy anh a ! Họ tìm lẽ sống “hà thời túc” trong cảnh khổ ải, chứ biết làm sao bây giờ? Đó là cái lẽ sống từng ngày, từng giờ trong đời sống không lối thóat. Nhớ những ngày anh em chiến hữu của chúng mình bị tụi cs nó bắt bỏ tù, lúc đầu thì hoảng sợ,xuống cân, sợ riết rồi quen đi, không hy vong gi ở ngày mai,buông xuôi, rồi một ngày như mọi ngày, rồi lên cân. Những ngày lễ, chúng nó cho ăn mấy miếng thịt mỏng như giấy, cũng mừng như mẹ về chợ, cái vui của thằng dân đen nước Viêt bây giờ là như vậy anh Huy Phương ạ !

 2. 2

  trinhngoctoan

  Lạc quan hay đui , điếc, câm , vô cảm , dốt nát , ngu xuẩn hay điên loạn .
  Lạc quan là các giác quan ( thị giác, thính giác, khứu giác , vị giác và xúc giác) bị lệch lạc không còn chính xác hoặc không bao giờ cảm nhận .
  Từ ngày VN có chủ nghĩa cộng sản đến ngày nay (7o năm) người Dân VN (từ Bắc chí Nam ) cứ vô tư và lạc quan mà sống hạnh phúc với bất cứ cái gì nhà nước csVN ban cho .

  tnt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.