About the author

LAV

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Người Việt

  Chỉ những kẻ bán nước vong ân mới không thừa nhận, vinh danh các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh để bảo vệ Hoàng Sa. Tội ác trời không dung đất không tha đảng CSVN sẽ bị hủy diệt ngay trong thập niên này. Ai cũng chỉ sống có một lần. Phải ngẩng cao đầu, thẳng tay diệt trừ lũ công an ác ôn, súc vật để không hổ thẹn với tiền nhân nơi suối vàng. Xót xa cho nước Việt bao nhiêu thì căm hờn đảng CSVN cùng lũ chó săn công an bấy nhiêu

 2. 2

  thong tac ha noi

  Fantastic site. A lot of helpful information here.
  I’m sending it to a few buddies ans additionally sharing in delicious.
  And of course, thanks to your sweat!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.