About the author

Related Articles

4 Comments

 1. 1

  trinhngoctoan

  Xin mời Giới Trẻ sinh ra từ thập niên 70 (25-45) . Hiện đang sống (cư ngụ) và làm việc ở các nước Tự Do trên Thế giới (kể cả Du Học Sinh) . Xin lấy công tâm của một người VN “tự xét” Sự khác biệt giữa Dân chủ và Độc tài , để rồi … chính các bạn có Trách nhiệm , Danh dự đưa Tổ quốc Dân tộc đến vinh quang ngang hàng với các nước lân bang .
  tnt

 2. 2

  Anhcam

  Trên lý thuyết , bài viết của TS Lưu Nguyễn Đạt đầy đủ cho bọn CSVN đang thống trị đất nước VN biết rằng ;-Người VN ,dù ở bất cứ đâu đâu ,không bao giờ chia rẽ và một lòng diệt trừ cho bọn CSVN ác ôn côn đồ . Nhưng chứng minh cho thế giới thấy thì cũng chưa có gi rõ nét ! Ngay tại hải ngoại,làm sao chúng ta cố gắng thực hiện ;-không về chơi bời tại VN -không gửi tiền về VN -thân nhân tại VN đừng ỷ lại bà con hải ngoại mà vòi tiền nữa – tảy chay mọi hàng hóa xuất phát từ VN và Tầu Cộng cũng như không tham gia mọi sinh hoạt văn nghệ có dính dáng đến VC và Tay sai nằm vùng của bọn CSVN. Nếu có tham vọng làm được như người Do Thái thì quá hay, mong lắm !

 3. 3

  BS. Nguyễn Ngọc Khôi

  Khi còn một tâm hồn Việt viết rõ ràng về Không Gian và Lương Tri Việt như bài này, Việt Nam sẽ còn mãi mãi…

  Thân ái,

  BS. Nguyễn Ngọc Khôi 16HD

 4. 4

  trac

  Về lý thuyết,nội dung rất hay.Về thưc tế ,còn nhiều trăm năm nữa mới có thể thưc hiện được vì hơn 40 năm đã qua ,có thấy gì lạc quan đâu!Nhìn sinh hoạt người Việt hải ngoại,nhìn kiếp sống của đa số người Việt trong nước;chung chung đi lên thì ít mà đi xuống thì ghê gớm,đáng sợ.
  Trang này mà chấp nhận chuyển bài của ngài ts NHQ,e rằng trăm năm hãy còn chưa phải là lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.