About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  binhkhe

  Rất đồng ý với hai tác giả Huy Phương và Võ văn Sĩ , người việt mình đã thua bọn CS ác ôn côn đồ đến tận bây giờ vẫn còn thua dài dài , cũng chỉ vì tâm hồn yếu đuối và lại háo danh !

 2. 2

  Phan ngọc Huề

  Tôi hoàn-toàn đồng-ý với Huy-Phương và Võ văn Sỹ ! Mang danh là người Việt tỵ-nạn Cộng-Sản nhưng qua không biết bao nhiêu điều đơn đau do lũ giặc Cong gây ra những vẫn vì hám danh (có lòng “nhân hậu,đạo-đức” rởm để rồi vẫn mãi mãi bị bọn Cộng-Sản Việt-Nam ít học lừa cho dài dài! Sớm thức-tỉnh cho tương-lai con dân Việt-Nam sớm thoát cảnh cai-trị dã-man,tàn-bạo,mọi rợ……. của bọn Cộng-Sản ! Tội cho đất nước VN lắm quý-vị ơi ! Khi đất nước có TỰ-DO,DÂN-CHỦ thì khi đó quý-vị tha-hồ mà xâu đắp công-đức ! Không ai xây công đức
  trong bàn tay của bầy quỷ ĐỎ !

 3. 3

  Nguyễn Đạo Tôn

  Với tất cả sự thận trọng , chúng tôi để trong ngoặc kép đ.ao và việt hoa như sau :- “Đạo” … để tranh sự tranh luận , ngô nhận . Vì từ Ngộ nhận đi đế Ngộ Sát chỉ trong đường tơ kẽ tóc . Đề nghi Luật sư Tiến sĩ và quý hóa hơn nữa là Thi-sĩ Lưu Nguyên Đạt đi tìm một biểu tượng mới cho tất cả người Việt nam trong và ngoài nước. Làm sao biểu tượng đó người trong nước và ngoài nước đều không Chối không Cãi được … Làm sao loại được Hình danh săc Tướng trong biểu tượng đó thật là tuyệt vời … trăm sự trông cây vào Thi sĩ Lưu Nguyên Đạt http://www.quocto.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.