About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Qua bản tin này ,bản thân ông Obama và đầu não đảng Dân Chủ chắc chắn phải lao đao lắm ,riêng tôi thì đã cho ông Obama và đảng dân chủ phiếu thuận sớm qua bưu điện rồi ,tôi mê nước Mỹ ở chỗ này ,trong cuộc bầu cử , hai bên đối chọi như vậy mới thấy nền dân chủ của Mỹ thật hay , đây lại là điều chứng tỏ báo chí Mỹ đâu phải lúc nào cũng đứng về phía đảng Dân Chủ như mấy người Viẹt tại hải ngoại đa số ngả về đảng Cộng Hòa hay lên án báo giới Mỹ thì thiên tả và còn sợ ông Obama sẽ đưa nước Mỹ vào con đường Cộng sản ! Tôi tin người Mỹ đâu có ngu , nếu ông Obama thắng cử thêm nhiệm kỳ hai lại làm đẹp thêm cho nước Mỹ thật tuyệt vời , mấy bố CS đừng có mà mơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.