About the author

Related Articles

9 Comments

 1. 1

  them nguyen

  Bài giải thích cần thiết trên phương diện pháp lý cho Cộng Đồng Người Việt hải ngoại,về Phỉ Báng và Mạ Lỵ.

  Nguyễn Văn Thêm

 2. 2

  Nguyễn Tài Mai

  Xin cảm ơn đã chuyển cho đọc một bài viết cẩn thận ,
  Nguyễn Tài Mai M.D., (Massachusetts)

 3. 3

  Hau Pham

  Bài của Tiến Sì Luật Sư Lưu Nguyễn Đạt rõ ràng là sác bén … Mùng thay CDVN/HN chúng ta có một vị như LSTS Lưu Nguyễn Đạt…
  Hau Pham/ntuan

 4. 4

  Dominique Lqam

  Cám ơn anh Đạt rất nhiều. Bài phân tích của anh rất rành mạch, chí lý…

  Thân kính,
  QML

 5. 5

  tan-hong nguyen

  Kg LS

  Tôi xin cảm ơn LS đã cho đọc một bài phân tích đầy đủ và rõ ràng về sự sai lầm của Báo Người Việt.
  Đặc biệt tôi mong giới truyền thông nên lấy 4 dòng chót* của bài viết làm kim chỉ nam trong khi hành nghề.

  Thân kính,
  Nguyễn Tấn-Hồng

  * tôi xin phép đổi vài chữ để dùng cho giới truyền thông nói chung, không riêng báo chí:

  Giới truyền thông nói chung cần tự kiểm và phối hợp lương tâm nghề nghiệp với đà tiến hoá của nền dân chủ hiện đại, mỗi lức tăng trưởng và cải tiến để khỏi tự hủy. Tiến bộ phúc lợi, quyền lực và đạo đức phải kết sinh song hành trong cuộc sống nhân bản, đáng sống, đáng bảo trọng.”

 6. 6

  Phan ngọc Huề

  Kính cám-ơn bài tham-khảo và phân-tích của LS Lưu Nguyễn Đạt! Tôi thiết nghĩ: tờ báo Người Việt là tờ báo được cưu mang và sống được nhờ vào tập-thể Người Việt Tỵ-Nần Cộng-Sản. Nhưng tờ báo này đã không cần đến tập-thể NVTN/CS mà họ cần đến một thế-lực khác! Trong quá-khứ tờ báo này đã nhiều lần có-ý nhục-mạ NVTN/CS, Chính thế Miền Nam nói chung và các cựu Quân-nhan QLVNCH nói riêng, kể cả lá cờ thiêng-liêng của dân-tộc Việt!

  Vì vậy tôi thiển nghĩ Tập-thể NVTN/CS nói chung và các cựu quân-nhân QLVNCH nói riêng nên tiến hành thủ-tục truy-tố tờ báo Người Việt ! đừng để cho chúng y “giả mù sa mưa” để tiếp-tục ra sức hãn mã thực-hiện Nghị-quyết 36 của bọn Cộng-Sản Việt-Nam !

  Phan ngọc Huề

 7. 7

  Trọng Đạt

  Cám ơn anh Lưu Nguyễn Đạt
  Tôi đã nhận được bài này do anh gửi
  Bài rất thiết thực, rõ ràng, khúc chiết và khách quan
  Trọng Đạt

 8. 8

  TRÚC NAM

  Xin cám ơn LSTS Lưu Nguyễn Đạt về bài viết như bài giảng tại Đại Học Luật Khoa . Khách quan mà nói thì báo NV đã ngoan cố nhục mạ công khai và lộ liểu giả vờ xin lổi rồi lại tái phạm.

  Tự cho là “Đệ tứ quyền” mà không qua bầu cử, như vậy là nhiệm vụ và trách nhiệm càng nặng nhất là khi “dẫn dắt” dư luận quần chúng .
  Phạm Đăng Lý

 9. 9

  Huỳnh ngọc Tuấn

  Kính gởi Tiến Sĩ Lưu Nguyễn Đạt..
  Xin phép Tiến sĩ cùng quý thân hữu Việt Thức cho tôi phổ biến bài viết này trên FB để rộng đường dư luận.
  Trân trọng cám ơn Tiến sĩ..
  Huỳnh ngọc Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.