About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Võ Văn Rân

  Chỉ một bài thơ ngắn “HÃY CHỤP GIÙM TÔI” mà anh Trần Văn Lương đã nói lên tất cả cuộc đời, nào sự nghèo khổ, dối dang, tủi nhục của kẻ ở, người đi sau 75, Lời thơ thật chua cay đối với những Việt kiều áo gấm về làng, nhỡn nhơ trước sự đau khổ của người dân, nhất là các anh Thương Phế Binh trong nước
  Cảm ơn anh Trần Văn Lương chúc anh và gia đình vui khỏe
  Võ Văn Rân

 2. 2

  Võ Văn Rân

  Xin lổi anh Trần Văn Lương tôi viết thiếu đề
  bài thơ xin viết lại
  HÃY CHỤP GIÙM TÔI

 3. 3

  Uyên Phương Minh Nguyệt

  Cám ơn thi nhạc sĩ Trần văn Lương nhiều lắm đã cho UPMN thưởng thức một bài thơ thật hay thật cao cấp với những ý từ sâu sắc đã nói lên được tất cả những thảm cảnh đau thương sau 1975. Lời thơ rất mượt mà và lôi cuốn độc giả . Bài thơ này có thể nói là một trong những bài thơ hay nhất mà UPMN đã được đọc qua .

  Quý mến ,

  UPMN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.