About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  nguyen tuong ba

  Chúng ta không mong đợi một nhà khoa học phê bình chính xác về nhân vật chính trị nhiều hoạt động như LS CHHVũ. Phê bình này nên dành cho LS [tương lai] Huỳnh Thục Vy mà chúng ta khâm phục lý lẽ và các dẫn chứng về thành tích đáng kể của CHHVũ.Tuy nhiên chúng ta cũng không nên quên một phần khác trong phát biểu của GS Ngô Bảo Châu liên quan đến toàn thể chế độ, xuyên qua cách hành xử vụ án,chứng tỏ sự cẩu thả của cơ quan công an (Bao cao su)và sự sợ hãi của Chánh án Chính (không đối đầu lý lẽ của CHHVũ),mất thể diện cả nước (nếu không nói là bất lực). Nhận xét này khách quan khoa học và rất quan trọng, nhất là do một khoa học gia nổi tiếng thế giới.

  Tôi vẫn hâm mộ GS Ngô Bảo Châu và dĩ nhiên ca tụng LS [tương lai] Huỳnh Thục Vy, tài giỏi và xinh đẹp.
  Nguyễn Tường Bá
  Cố Vấn Đảng Dân Chủ Việt Nam

 2. 2

  nguoi mat nuoc

  Kính gửi Giáo sư Ngô Bảo Châu,
  Qua tấm gương của ông Cù Hy Hà Vũ, Giáo sư có muốn làm việc ở quê Mẹ Việt nam không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.