About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Trúc Nam

  Cám ơn TS cho đọc một bài khá hay do hảo ý muốn xây dựng một VN cầu tiến để bắt kịp lâng bang và tiện đây giới thiệu cùng các chuyên gia trẻ “nên ” đọc và dùng làm kinh nghiệm :
  ” … chúng tôi thiển nghĩ, chẳng có một phương thức nào gọi là khả thi để cứu nước hay kiến nước khi nào còn các nhóm của đảng Cộng sản Việt Nam cầm quyền. Chúng tôi nhấn mạnh «từ ngữ» Các nhóm. Vì ai nghĩ rằng Đảng Cộng sản không còn cầm quyền nữa là sẽ thay đổi là lầm to! Dư âm, ảnh hưởng tàn dư, ngoại vi, huệ dậu, coi dzậy mà không phải dzậy còn nhiều lắm, Cộng sản là một con bạch tuộc, Tàu là một con Bạch tuộc, là một Tề Thiên Đại Thánh biến hóa ngàn dạng, ngàn hình. ”
  Chúng tôi không nghỉ TS có ý ” vẽ đường cho hươu chạy ” vì bọn hươu nầy đều bị mù cả nên đâm đầu xuống vực thẫm ! Chúng nó là bọn việt gian bán nước hầu giử đảng , vô lương tâm mới đàn áp, bắt bớ giam cầm những người yêu nước qua chủ đích quyết tâm của Bộ Chánh Trị (volonté politique ) là dâng VN làm chư hấu Trung cộng !! Rỏ ràng đảng việt cộng là kẻ thù của Dân Tộc và nhiệm vụ ưu tiên nhứt của chúng ta là phải tiêu diệt bằng mọi phương cách . Chỉ có vậy thôi ! Đừng kêu gọi, kiến nghị, đề xướng vô ích làm loãng đi tiềm sức tranh đấu đường dài .
  Trân trọng ,
  Trúc Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.