About the author

Related Articles

8 Comments

 1. 1

  nguyen hung

  Toi hoan toan ung ho va dong y voi nhung bai tham luan cung nhu cat len tieng noi cho tu do dan chu o VN cua ong Huynh Ngoc Tuan va co Huynh Thuc Vy.
  Tuong lai cua VN thuoc ve the he 8x va 9x nhu co,hoan toan khong co cho dung cho csvn.
  DE NGHI CAC ANH CONG AN TINH QUANG NAM HAY QUAY DAU VE BIEN DONG DE BIEU DUONG LUC LUONG BAO VE TAU BINH MIGH 2 CUNG NHU NGU DAN NGHEO KHO VN DANG BI HAI QUAN TQ DE DOA VA HUY HIEP CHO DUNG PHI THI GIO VA NANG LUC VAO NHUNG NGUOI CAT LEN TIENG NOI DAN CHU CHAN CHINH NHU GIA DINH ONG HUYNH NGOC TUAN.
  DUNG HEN VOI GIAC NHUNG AC VOI DAN.

 2. 2

  Hoàng van

  Tôi hoàn toàn ủng hộ và Thục vy có một người cha như anh Tuấn,nếu toàn dân
  hoặc bọn trẻ không đứng lên XOÁ SẠCH cái chế độ nầy thì Dân-Tộc VIỆT chỉ còn là NÔ LỆ cho giặc phương bắc mà thôi.Chúng phải biết xử dụng quyền làm người
  của con người để giử lấy đời sống được an-lành trong mọi gia-đình con dân Việt trên quê-hương đất tổ.
  Anh Tuấn xứng đáng là một người Việt cho mọi người noi theo và vùng lên như con hổ đói mồi của Thục vy bên quyền tự do và quyết định của bản thân cũng như tương lai cho cả đấ nước và dân-tộc.

 3. 3

  Pham Im.

  Nhân dân Việt Nam đang sống trong ngục tù diện rộng trên cả nước,hằng ngày chứng kiến biết bao nhiêu chuyện thương tâm xảy ra nào là cướp đất,giao thông mãi lộ,hiếp dâm nữ sinh,đe dọa tống tình,giết người cướp của ở các đồn Công an,hăm đe trù dập những người vì lẽ phải dám công khai lên tiếng chỉ trích hoặc la làng đánh hống ra nước ngoài như bố con Ông Huỳnh Ngọc Tuấn,cư trú Tam phú Quảng Nam. Trước những việc làm bỉ ổi của nhà cầm quyền VC,vấn đề bịt miệng khóa mồm để bưng bít thông tin là thuộc tính nền móng nạn độc tài Đảng trị, Hởi những kẻ đã và đang dại dột hăng say ngông cuồng phục vụ đắc lực trong những guồng máy công quyền áp bức kèm kẹp của Việt cọng,các người nên hiểu rằng một ngày nào đó cũng phải trở về với đời sống người dân,cho dù Cọng Sản có tồn tại kéo dài lâu hơn nữa thì cơ chế khác lên thay,ngay chính bạn và con cháu cũng trở thành những nạn nhân như ngày hôm nay phần đông trong số họ là những người được ghi nhận cha ông đã có công Cách Mạng! Uy lực bất khả tồn,uy thế bất túc thị,sức chịu đựng con người có hạn rồi có ngày uy vũ bất năng khuất nhân dân mà đứng dzậy không lực lượng nào cản nỗi.Tấm gương Bắc Âu còn đó,Vua dầu mỏ độc tài Gadhafi nắm trong tay hơn 120 tỷ Mỹ kim 10 tấn vàng bây giờ trần truồn bỏ chạy thoát lấy thân! Tên Trần Trường,không biết y qua Mỹ diện gì? sống ở California treo hình HCM với cờ máu VC để thách thức Cộng đồng VN tỵ nạn Cọng Sản!Hắn bán hết tài sản dẫn vợ con về Sa đéc làm ăn chỉ trong vài năm sau VC lột sạch quần,bây giờ hắn chửi không tiếc lời đòi chém hết cả lũ vẹm nầy,vào trang nhà.”Trần Trường Sađéc đòi chém hết VC” xem để biết thêm về những thuật lừa đảo của VC là thế nào?.Liệu hồn mà tiếp tay cho kẻ ác,có ngày cũng nát thây!.

 4. 4

  Huynh Hoang

  Chao chu Tuan,

  Chau ten la Huynh Hoang hien dang song o My. Chau rat la kham phuc chu Tuan va hai con cua chu. Chu dam noi dam lam khong so nhung ke gian ac. Chau lay lam hanh dien cho dong ho Huynh cua minh. Chau chuc chu va gia dinh suc khoe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.