About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Rất cám ơn cô bé Vũ Thị Phương Anh ,tuy lớn hơn con gái tôi ba tuổi nhưng đã nói lên được một phần trăm những sự thực phũ phàng mà những người thua cuộc miền nam VNCH chúng tôi đã trải nghiệm qua những năm tháng tù đầy khắc nghiệt của chế độ CSVN ,mà giờ đây họ vẫn còn bô bô caí miệng phách lối cao ngạo rằng họ là những đỉnh cao trí tuệ và chỉ có chế độ của họ là nhân đạo gấp triệu lần CNTB,thực tế ngày nay hãy nhìn vào cái nghĩa trang Biên Hòa/VNCH tả tơi so với những nghĩa địa chôn cất các tên xâm lược Tầu Cộng/1979 thì được nhà nước CHXHCN/vn chăm lo tu bổ cẩn thận ra sao?-Giờ thì tôi chẳng bao giờ tin nghe những lời nói của những người Cộng Sản cho dù có thơm ngọt như củ khoai lùi!Do đó,dù có trăm nhớ ngàn thương quê hương xứ sở/VN bao nhiêu nếu trên đó vẫn còn hiện hữu người CS cai trị đất nước thì đành để thân già này bỏ xàc nơi xứ người thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.