About the author

Related Articles

2 Comments

  1. 1

    Trần Việt

    Ông LM Lý ơi ! Ngài thật đảm lược, dũng cảm và kiền trì ! Ngài là viên ngọc quý của dân tộc VN ! Hãy phát huy trí tuệ trong giai đọạn này,khổ nhục kế không mấy kiến hiệu đâu ! đối phương đã chọn con đường đàn áp thẳng tay, toà đại sứ Mỹ chúng còn không ke, huống hồ ….! đừng quên, ” sự tồn tại cho đến thắng lợi cuối cùng” , cũng là yếu tố quan trọng cho công trình đấu tranh trường kỳ vậy ! Hãy “din vàng giữ ngọc” cho dân tộc mình.

  2. 2

    TRE

    Tôi đã gọi điện thoại ra Huế hỏi ngay 1 người bạn có 3 con học cấp 1, 2, 3 theo thứ tự nhỏ đến lớn thì ông ấy bảo làm gì có chuyện sinh viên học sinh biểu tình và chính quyền cấm mặc quần áo trắng đến trường!Ông ta đưa đón con mỗi ngày có thấy chi mô! Con gái ông vẫn mặc áo dài trắng, con trai vẫn sơ mi trắng đi học bình thường! Ông ấy còn nói thêm ở hải ngọai có tổ chức còn lồng tiếng người khác chửi rủa CS rất tực tĩu rồi bảo là của LM Nguyễn văn Lý gửi đi kháp nơi!!! Vậy thì chưa chắc người mặc áo trắng trong hình ở bài này là Lm Lý nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.