About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Tr. Tuệ

  Đối với độc giả biết nhiều và sâu sắc về cs, không thì giờ theo dõi dài dòng, tôi xin nói gọn ý chính của tác giả:
  “Đừng nghe những gì cs nói, mà phải nhìn kỷ những gì cs làm”.
  Đối với ace chưa có kinh nghiệm về cs, khi nghe Nguyển Tấn Dũng tuyên bố vài câu vỗ về “cái tôi”, thì vội cho Dũng là “Người cs Chân Chính” (như bài viết của Chu Viet, cùng trong web site Việt Thức này), xin ace bỏ chút thì giờ đọc kỷ bài này, hy vọng sẻ nhận định đâu là sự thật qua suy luận chính mình.
  Tôi xin bổ túc thêm:
  Trong bài này, Tác giả cho biết chính xác cách làm việc của Vc theo mô hình cs (prototype), trong trường hợp có chủ quyền. Đối với nước bé nhỏ và lệ thuộc như VN, thì mỗi mỗi hành sự và tuyên bố của Dũng, không những là tiếng nói chung cùa tổ chức đảng và cơ quan nghiên cứu học thuyết/Lý Luận cs, mà còn phải được Tc đồng ý, cho tung ra như là một lá bài chính trị nhằm mục đích chóng đỡ tuyệt vọng cùng lúc 2 mặt chóng đối: Thứ nhất, Tc ỷ sức mạnh đã chiếm đọat lảnh thổ & lảnh hải VN. Thứ hai, Vc đem đất nước dâng hiến cho Tc để được bảo hộ chế độ đảng trị. Và cả hai, đều lợi dụng thời đảng cs cai để thông gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.