About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Thomas Tran

  Thưa qúy vị
  Ông Đinh Thế Huynh, Uỷ Viên Chính trị Trung Ương, tuyên bố là “Không Cần Đa Nguyên Đa Đảng và dẫn chứng là hồi 1946 đã có đa nguyên đa đảng nhưung chỉ duy đảng cộng sản là chống Pháp dành độc lập.”(!) Sao ông Đinh Thế Huynh này không dẫn chứng rằng “Đảng cs đã lợi dụng sự việc kê khai danh sách đảng viên các đảng khác để bắt và giét hầu như trọn vẹn các đảng không cộng sản để Độc Quyền chống Pháp? Có thể hồi đó ông còn mắc quần thủng đít hay còn ở trong bụng bố ông như nhạc sĩ Tô Hải đã viết mới đây nên mới dám nói như vậy. Đảng cs duy trì độc đản để “Một mình một chợ” mà bán nước, dâng biển và rồi làm chư hầu cho Trung Cộng.
  Tôi nghĩ rằng những lời khó nghe này chẳng nên phổ biến mà không có phản biện đính kèm. Xin TS Lưu Đạt lưu ý kẻo người đọc sẽ ngộ nhận là có sự a tòng vói kẻ ngoan cố
  Kính
  T D Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.