About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Loc

  Sau 1975, những thầy cô (CS), vì vô học không biết lịch sử Việt, cấm học sinh trẻ chúng tôi không được đọc và học “Bình Ngô Đại Cáo” và họ cho là phản động. Vì những câu sau đây:

  “Vừa rồi,

  Nhân họ HỒ chính sự phiền hà
  Để trong nước lòng dân oán hận
  Quân cuồng MINH thừa cơ gây loạn
  Bọn gian tà bán nước cầu vinh”

  Đoạn này có chữ “HỒ … MINH”, nên họ cho là nói phạm đến “bác Hồ” của Đảng CSVN.

  Học sinh chúng tôi cho những người này mặc lớp da giống Việt nhưng không phải Việt, vì họ chỉ nói tung hô Nga, Tàu, và CSQT. Chủ trương đồng hoá của Tàu đã có lẽ đã tiếp tục bắt đầu hình thành từ khi có ĐCSVN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.