About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Hoàng Việt.

  Việc Công An Cọng Sản Tỉnh Quảng Nam khám xét nhà Blogger Huỳnh Ngọc Tuấn là một hành động phủ đầu của kẻ bất lương, nhằm lấp liếm che đậy những hành vi tội ác của một chế độ phi nhân bản, mong kéo dài ngày tàn mà các thế lực độc tài trên thế giới đã lần lượt sụp đổ cuốn trôi bởi làng sóng dân chủ trong những năm tháng gần đây, nó không khác gì phản xạ tự nhiên của một thằng mù nóng đâu phủi đấy! Ngu xuẩn hành xử mà không biết hổ thẹn vì đây chỉ là việc làm của thời Trung cổ. Việt Cọng không biết họ đã và đang làm gì? Đối với những người dân vô tội chỉ mong muốn cho một xã hội thăng tiến công bằng có tự do thật sự. Thế nhưng! các Ngài làm thế nào để gọi là chuẩn bị cho một chuyến đi “Đối thoại Nhân quyền” với phía Mỹ! Vô lẽ mang danh chủ nghĩa độc tài đi gài bẩy cái chủ nghĩa Tự do?. Ngày nay với khát vọng Dân chủ thật sự của nhân loại toàn cầu, đang bị áp bức dưới bàn tay vẩy máu của những kẻ độc tài còn sót lại, đang sôi sục hờn căm như lửa đốt cháy thiêu từng mãnh giáp quyền lực, những chỉ dấu đó chưa đủ để cảnh tỉnh Đảng Cọng Sản VIệt Nam hay sao?.Tại sao ngày hôm nay, nhiều Đảng viên kỳ cựu trong cái nôi Cọng Sản ở miền Bắc, đã và đang lần lược bước ra khỏi hàng ngũ, đứng lên chống lại Đảng cầm quyền? Đây là câu hỏi, cho những người dang nắm giữ chức quyền cần động não!.Ngưng ngay những việc làm nghịch lý trước khi quá muộn. Hãy khai phá cho con cháu của chính các ngài con đường Tự do trước mắt, không phải cứ mãi tự dối mình để được sống yên thân. Nếu không chấm dứt Quốc nạn Độc tài ngày nay, thì ngày mai chắc chắn con cháu của các ngài sẽ là nạn nhân cái bẩy Độc tài nầy, như Cù Huy Hà Vũ, cô Đổ Thị Minh Hạnh, Tạ Phong Tần v.v & vân vân!?.

 2. 2

  Tran Tue

  Nhắn gởi Gia Đình Anh Huỳnh Ngọc Tuấn

  Xứ Quảng có khá nhiều nhân tài đóng góp cho quốc gia thì ngược lại củng có nhiều vc gian hùng thuộc bậc thượng thừa nhứt nước. Ngay cả Tướng CA Trưởng còn bị cho xuất viện ra hầu Tòa nằm trên giường bệnh, một khi làm phật lòng Bí Thư Tỉnh…. Tôi nghỉ gia đình Hùynh Ngọc Tuấn nên lưu ý điều đó, để tránh cả ba người phải vào tù cùng một lúc …. thì thê thãm lắm.
  Chuyện đó đã xảy ra cho CHHV và nhiều Luật Sư sống tại Sài Gòn và Hà Nội, thì nó có thể xảy ra cho bất cứ người nào và bất cứ nơi nào.
  Một khi nhiều người trong và ngòai nước đã biết tên mình rồi, không cần phải lấy tên thật để viết bài, 3 người dùng chung một tên tác giả nào đó cũng được, chủ yếu là giáo dục và thông tin, tên người viết không những không quan trọng, mà còn “rướt họa vào thân” khi sống ở xứ cs (bằng chứng vừa rồi công an vc bắt 3 người phải ký nhận bài viết). Khi bị ép buộc mà không cách nào tránh được thì chỉ cần một người đứng ra nhận lảnh trách nhiệm, con 2 người kia có thể chăm sóc người thân trong chốn lao tù là điều cần phải nghỉ đến.
  Tôi đề nghị vài tên như sau: Hậu Duệ Huỳnh Thúc Kháng; Nhà Họ Huỳnh; Gia Đình Huỳnh Ngọc Tuấn; Tuấn Chàng Trai Xứ Quảng (Nước Việt), v.v…và v.v…. tôi nghỉ độc giả cũng đón ra tác giả là ai được. Nên tránh dùng tên pháp lý, không khác nào ký tên nhận tội. Sống trong xứ sở thiếu tự do ngôn luận, bản chất luật pháp là như vậy…. sự thật là như vậy.
  Hồ Chí Minh dùng rất nhiều tên giả, ngoài tên Nguyển Sinh Cung, còn có Nguyển Tất Thành, Nguyển Ái Quốc, Hồ Nam, Lý Thụy, Tống Văn Sơ, Hồ Quang, Trần Dân Tiên, Hồ Chí Minh…v.v., dùng như một phương tiện gian dối, thủ đọan lường gạt, ý đồ không minh bạch…. gia đình Anh Tuân không làm như vậy thì đáng là bậc Thầy cũa HCM rồi. HCM mượn tên Trần Dân Tiên để ca ngợi chính mình, còn gia đình Anh Tuấn không làm như vậy, thì HCM phải bái lạy thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.