About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Thomas Tran

  Bài rất có ích cho những vị ưa viết và dẫn chứng, tuy nhiên nếu dẫn chứng mà có ghi xuất xứ thì mới là văn sĩ lương hảo. Nếu cứ cố tình “cầm nhầm” của người làm của mình thì cũng đáng trách như “phịa” vậy.
  Một thời tôi cũng thích …chơi sách, mua về đọc vài chương thấy không vưà ý là bỏ. Nhà tôi cằn nhằn qúa nên phải thôi, nay thì đọc tạp chí, cũng chỉ đọc bài xã luận là chính và vài bài tham khảo. Ỏ Mỹ, có thể ỏ Âu châu cũng vậy, thì giờ rất hiếm, do đó hình như mọi người đều ưa vắn tắt, thành ra những bài viết dài có thể không được chiếu cố, ngoại trừ bài của những cây viết đã thành danh.
  Mạo muội thưa ý kiến riêng như vậy.
  Kính
  T D Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.