About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Dan nguyen

  Doc bai tren rat hay va co them kien thuc.Toi co cau hoi ve M.C & HOST ma nguoi ta hay dung.Vay dung chu nao cho dung voi 1 chuong trinh Ca nhac(thi du:Thuy Nga by Night,Asia,…
  Rat cam on

 2. 2

  Đỗ Anh

  Phải đợi khi nào có một Hàn Lâm Viện, lúc đó mới thống nhất được ngôn ngữ Việt Nam vì phát xuất từ nhiều cội nguồn khác nhau. Tiếng Việt hiện hữu ở trong nước phát xuất từ ngôn ngữ của những nông dân miền Bắc và Trung Bắc lên nắm chánh quyền sau năm 54 trở thành ngôn ngữ chính thức và vô hình chung được sử dụng một cách mảy mỏc (kiểu con vẹt) vì ai dám hỏi các “quan cán bộ”.Thêm vào đó, giáo dục vằn hóa không phải là chủ trương của chính quyền CS mà phải là tư tưởng Karl Max thì “dùi đục chấm mắm cáy” là tất yếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.