About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Chu Mot

    Đảng cộng sản luôn hãnh tiến, tự mãn “tự sướng” đến mức bệnh hoạn. Vừa có của ăn của để là Tàu Cộng nuôi mộng qua mặt Hoa Kỳ làm ‘bá chủ thế giới’ (trước mắt là độc chiếm biển Đông để vươn ra Thái Bình Dương)!
    Nhưng thực lực hiện tại có cho phép tư tưởng “đại hán[g]” hoàn thành giấc mơ vĩ cuồng ?
    – Mỹ và các đồng minh đang ra tay ngăn chặn “con gấu đói” sau giấc ngủ đông miên, sư tử Mỹ đang thời sung sức sẽ giáng cho gấu đói những đòn chí tử … và csvn phải sụp đổ vì là phận chư hầu của thứ đàn anh ngu dốt !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.