About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Hanoi

  http://nhabaovietthuong.blogspot.com/2011/07/dlhtn-mot-bip-mot-bip-lai-mot-bip-hs-ts.html?utm_source=BP_recent
  http://hon-viet.co.uk/HV_TinTucBinhLuan.htm
  Đặc biệt ủng hộ bài viết „Bịp…“của ông DLHTN trên blog: nhabaovietthuong.blogspot.com và honviet-uk.online, bài viết đã điểm mặt chỉ tên bọn Việt gian CS quen thói nghề lưu manh bịp bợm. Mong bài viết trên đến được với thật đông đảo đồng bào trong nước và hải ngoại, thì các ngón lừa đảo của bọn Việt gian CS sẽ chẳng còn lừa được ai.
  Xin đuợc góp thêm một ví dụ như sau đây để góp phần lật mặt một ngón lừa cũ rích của bọn Việt gian CS. (các dòng trích dẫn sau đây là do bọn công an Việt gian CS giả danh người tỵ nạn VGCS nằm vùng tại Đức, tiếp tay bọn Việt gian CS ở trong nước tung ra để lừa đảo đồng bào, xin được cống hiến cùng diễn đàn để lật mặt bọn chúng).Trích dẫn nguyên văn:
  “Petition-đổi tên thành Biển Đông Nam Á”.
  “Dưới đây là petition kêu gọi đổi tên thành biển Đông Nam Á vì nếu
  mình cố giữ tên biển Đông thì không được công nhận về mặt quốc tế, nếu đổi
  tên từ South China Sea thành SouthEast Asia Sea thì sẽ phủ nhận biển này
  (sound-like) là của Trung Quốc và cũng quốc tế hóa và lôi kéo được các nước
  thuộc khối ASEAN đồng long chống lại tham vọng bá quyền của TQ ở vùng biển
  này.Hãy cùng nhau ký tên kiến nghị đổi tên quốc tế của biển Đông thành”Southeast Asia Sea”. Với chúng ta, 4 chữ “Biển Đông Nam Á” có một nửa là
  lịch sử cha ông để lại, nửa kia là hiện tại hội nhập cùng bạn bè quốc tế.
  Hãy cùng các bạn ấy nhập thành một bó đũa.
  Ký vào bản tiếng Anh tại đây:
  http://www.change.org/petitions/change-the-name-south-china-sea-to-southeast-asia-sea
  P/S. Mình ký là một việc, nhưng quan trọng hơn là chuyển thư cho thật nhiều bạn bè khắp nơi ký, vì hiện nay số lượng mới có 35,762 mà cần có đủ 500,000 thì mới được chấp nhận. Hãy mau chóng vận động gia đình, bạn bè,những ai yêu Việt Nam (kể cả người Trung Quốc), ký để nhanh chóng đạt được ý nguyện chính đáng và đương nhiên này!(“Hết trích dẫn).
  —–
  Đúng là một bọn bịp bợm chuyên lừa đảo đồng bào, hình phạt cho tội ác của Việt gian CS đầu xỏ là phải ra toà án quốc dân: xử tử! bọn tay sai đồng loã cùng con cháu nhiều đời không hết tội, bọn chúng phải bị nhân dân Việt Nam trừng trị thích đáng. Trước hết phải là bọn Việt gian nội thù! sau mới là bọn Tầu gian hán xâm lược! hoặc cả hai! Nhưng không để một đứa nào chạy thoát, không một đứa nào có thể chạy thoát!
  Có thơ ghế đá rằng:

  Thằng Đồng bán nước, thằng Hồ bán đất!
  Đồng, Hồ đáng tội Việt gian rành rành!
  Bán đất thì hết đất chôn!
  Bán nước, chết khát chết chìm, nhớ chưa?!

  Đất Việt chẳng chứa Việt gian!
  Cộng sản tham tàn chẳng có nước dung!
  Đập tan cộng sản Việt gian!
  Toàn dân như nước, lửa, thiêu Đồng Hồ!

  Trân trọng.
  Khán thính giả tại Đức.
  Tay chơi Hà Nội.
  —-
  Kính xin đồng bào vào các mạng tại hải ngoại như sau mà đọc:
  – Biến động miền trung“ của tác giả Liên Thành.
  – nhabaovietthuong.blogspot.com
  – honviet-uk.online
  Đọc rồi thì nên suy ngẫm kiểm chứng nhiều năm nhiều tháng rồi sau đó hãy tự rút ra cho mình ý kiến riêng. Đừng tin những gì các bạn được “đảng cs việt gian” và “nhà nước Việt gian” đe doạ hoặc bóng gió “thổi đường mật” vào tai các bạn, vì cả nước Việt Nam đã và đang là một nhà tù giam lỏng vĩ đại, kẻ thống trị cũng chính là kẻ bán nước buôn dân Việt cho Tầu và các thế lực tài phiệt quốc tế, chúng chính là tập đoàn Việt gian (đội lốt) cộng sản, (đội lốt tôn giáo), và tự nhân danh hết thảy…, cho nên nhân dân cả nước bị nhồi sọ tẩy não giam lỏng từ mấy chục năm qua mà chẳng có biết một cái gì cho ra hồn. Thương lắm thay! tiếc lắm thay! thức dậy đi! tỉnh dậy đi! Biết được là bị lừa, nhận được rõ bộ mặt bọn cai ngục tàn ác, thì mới tìm cách phá tan cái ngục tù đó, thì mới trừng trị thích đáng bọn Việt gian Cộng sản đầu xỏ và tay sai, chính chúng mới là bọn phản động, bọn phản quốc!nhanh lên kẻo muộn!
  Cũng dừng vướng vào các mạng của bọn “đấu tranh dân chủ cuội”(đểu)của bọn an ninh việt gian cs dựng ra, ví dụ: Việt Tân, Dân làm báo, bauzit, hoang sa truong sa, của “Bùi tín” “Duong Thu Huong”, của “LM Nguyen Van Ly”…Le Thi Cong Nhan, Cu huy Ha Vu… chúng chửi đảng như hát hay, nhưng thực chất chỉ để gài bẫy kiếm đôla và tiêu diệt những người Việt nam yêu nước chân chính.

  Trân trọng
  Tay chơi Hà nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.