About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Trần Việt

    Vị Giáo Hoàng đã góp bàn tay làm đổ thành trì CS Moscow – John Paul II – đã có câu nói lịch sử với một tỷ tín đồ Công giáo thế giới :” Các con đừng sợ”.

    Hôm nay, nhân đọc được bài viết này của ông Nguyễn Hưng Quốc , ” Chỉ Cần Không Biết Sợ”, tôi thật sự hứng khởi với lời lẽ của ông, thật đúng như vậy. Bài viết này cho quốc dân VN ta câu trả lời rõ ràng nhất quanh vấn đề Hoa Nhài tại VN, đó là :” Vẫn còn sợ …”. Nếu dân Tunisie, dân Ai Cập, dân Libya vẫn còn sợ, thì đâu có một Libya hôm nay, đang bừng lên dưới khí thế Dân chủ của cả thế giới tự do (?)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.