About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Thiện Nguyễn

  Những người mặc áo vàng trong bài viết không phải là các học viên Pháp Luân Công. Pháp Luân Công chủ trương phi tôn giáo, phi kinh tế, phi chính trị. Các học viên Pháp Luân Công luôn đề cao việc thực hành nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn tuyệt nhiên không tham gia các hoạt động như thế này.
  Mặc dù cuộc bức hại dã man đối với các học viên Pháp Luân Công đã và đang diễn ra ở Trung Quốc nhưng suốt 14 năm qua các học viên Pháp Luân Công luôn phản kháng ôn hòa bằng cách giảng rõ sự thật về Pháp Luân Công và cuộc bức hại cho người dân thế giới được biết và kêu gọi sự lên tiếng của cộng đồng thế giới để giúp chấm dứt cuộc bức hại này.
  Nếu muốn biết có phải là học viên Pháp Luân Công hay không, xin nhìn vào cách hành xử của họ, đừng nhìn vào chiếc áo. Không thể cứ mặc chiếc áo vàng của Pháp Luân Công rồi làm bừa là bảo là học viên Pháp Luân Công được.
  Xin admin hãy gỡ bài này xuống để tránh cho độc giả hiểu nhầm về Pháp Luân Công. Xin chân thành cảm ơn!

 2. 2

  Viet Thuc

  Hình ảnh là một chứng cứ khá hiển nhiên: A picture is worth a thousand words.

  [1] vậy nếu thân hữu “Thiện” Nguyễn muốn chúng ta “… hãy gỡ bài này xuống ”
  [2] thì thân hữu “Thiện” Nguyễn có muốn chúng ta “… hãy gỡ lời bàn luận/comment này [của thân hữu] xuống không?”

  Chắc nguyên tắc hiến định Tự Do Ngôn luận [First Amendment, Hoa Kỳ] không cho phép “chúng ta —Thân hữu & Việt Thức — làm như vậy… Chăng?

  Trân trọng, Diễn Đàn Việt Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.