About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Vo Van Ran

  Anh Tuấn kính mến
  Tuy anh không làm thơ, viết nhạc, nhưng bài viết cũng nói lên tinh thần yêu nước cao độ, những bản nhạc , bài thơ đã đi vào lòng người VN, kết nối thành một mối từ Quốc nội, đến Hải ngoại, từ các em bé lên năm, lên ba tay còn cần chai sửa, đến những cụ già, luôn hỏi Việt nam tôi đâu, Việt nam tôi đâu, Việt nam còn hay mất … Với Hồn thiêng sông núi, với hàng triệu con tim mà nhạc sĩ Trúc Hồ đã gởi về Quốc nội đã làm cho tập đoàn bán nước run sợ
  Kính chúc anh và gia đình năm mới sức khỏe, vạn sự như ý
  R

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.