About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  JNguyen

  Anh Huynh ngọc Tuấn phải hãnh diện là mình đã sinh ra được những người con đầy can trường và dũng cảm.Đó chính là tinh hoa của dân tộc VN sau này…
  Con cháu cán bộ tham nhũng của chế độ cộng sản,dù ngu dốt nhưng có nhiều tiền,chúng vẫn được “du học” một cách dễ dàng.Chúng lợi dụng chính sách phóng khoáng về chính trị của các chính phủ văn minh nước ngoài, để gởi con cái đi trước thăm dò rồi chuyển tiền ra mua bất động sản,xe cộ,cho đến cơ sở thương mại…dọn đường cho một ngày hạ cánh an toàn,hay có nơi trốn núp nếu bị nhân dân trong nước vùng lên đập tan chế độ tham tàn ác độc của bọn chúng trong nay mai.Nhưng dù bằng hình thức gian manh nào,chúng cũng sẽ bị trả giá!
  Chú vẫn đọc những bài viết của cháu Thục Vy(chị cháu)trên các diễn đàn điện tử,chị của cháu đã không hề tỏ ra sợ hải mà vạch trần tội ác của bọn qủy đỏ cho cả thế giới biết,(mà chính bản thân chú cũng đã biết và từng trải
  qua).Chú chia xẻ hoàn toàn với những khó khăn mà gia đình cháu đã và đang hứng chịu,cũng như tinh thần bất khuyất của lớp tuổi trẻ các cháu và gia đình họ tại quê nhà hiện nay.Mọi người đã biết và đứng sau lưng các cháu.
  Ngày xưa,lúc vào tuổi cháu bây giờ,chú cũng đã chấp nhận đem máu xương mình để bảo vệ 2 tiếng ‘Tư Do’cho quê hương,để mọi người dân được sống một cuộc sống đúng nghĩa của con người.
  Người Mỹ từng dạy bảo con cháu của họ rằng:”FREEDOM IS NOT FREE”.Vì thế mà bao thế hệ con cháu họ đã đem máu xương để bảo vệ Tự Do cho mọi người trên thế giới này.Chú tràn đầy hy vọng một ngày mai tươi sáng cho quê hương và tương lai của thế hệ các cháu.Đừng sợ hải!
  Hãy đứng lại,dù chó dữ đến cỡ nào,nó cũng sẽ sợ mình và quay đầu bỏ chạy!
  Chúc cho cháu và gia đình giử vững niềm tin và được mọi sự an lành.
  Chú Nguyễn.

 2. 2

  No Way Out

  Trong bóng đêm đè nghẹt
  Phục sẵn một mặt trời !
  Trong bóng tối không lời
  Phục sẵn toàn sấm sét !
  Trong lớp người đói rét
  Phục sẵn một đoàn quân !
  Khi vận nước xoay vần
  Tất cả thành Nguyên Tử !

  Nguyễn Chí Thiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.