About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Thuan Vu

  Submitted on 2012/04/22 at 7:32 pm
  Cám ơn tác giả bài viết hay.
  Thật sự thảm kịch xảy ra trước tháng Tư 1975.
  Định mệnh trớ trêu đã cho chủ nghĩa CS du nhập vào VN đầu thế kỷ thứ 20, và điều rủi ro là những anh hùng tài giỏi của thời thế, như Hồ chí Minh…lai không có lòng nhân ái lớn lao, để vẫn tiếp tục áp đặt lý tưởng CS cho dân tộc. Đối với những người sinh trường ở miền Bắc, những em nhỏ bị áp đặt một nền giáo dục một chiều, từ tâm khảm vẫn cho HCM là thần tượng, thì rất khó có cái nhìn khách quan.
  Là một người có tài lãnh đạo, nhiều mưu mô thủ đoạn, HCM đã đem đến thành công cho đảng CS.
  Nhưng người ta nói ngưu tầm ngưu mã tầm mã, một chủ nghĩa cực kỳ tàn ác như vậy, sau khi thấy những hệ quả phi nhân kinh khủng ở Nga và Tàu, ông HCM vẫn một lòng son sắt với chủ nghĩa CS.

 2. 2

  tuxu

  tuxu says:
  May 8, 2012 at 7:29 am (Edit)
  ”Cả nước đã bị lừa !” …nhưng toàn dân không bị lừa, trong cái toàn dân áy chí ít có cái thằng tui lọt lưới !

  Thực tế cụ thể là từ hồi rời bỏ Vn tới giờ, chính bản thân cái thằng tui và vợ con tui chưa từng đệ đơn hay ghé xứ quán cộng sản Vn xin xỏ cái Visa để được cưỡi tàu bay ghé thăm lại quê hương là ”TRÙM LỰU ĐẠN” hay dzỉa ghuê khoe mẽ eng Tết…. chúc Tết, chúc Xuân, chúc fước-lộc-thọ ”CÁC TRÙM LỰU ĐẠN”.

  Khôn từ trong trứng khôn ra, dại thì tới già vẫn dại!!!…và cho đến mãi tận ngày giờ tháng năm này -sắp tới lượt lìa đời đi thăm cụ Hồ- mới mày mò ra được ”Cả nước đã bị lừa !” thì là loại hạng QUÁ KHỜ KHẠO, QUÁ DỐT DỞ, QUÁ NGU DẠI…(ít ra là về mặt nhận thức chính trị) đến độ hết thuốc chữa, hết phương cứu… thì không còn xứng đáng hiện diện trên cõi trần đời này giây phút nào nữa.

  Một con chó dại làm hại cả bầy chó khôn, thế mà xứ sở Vn có tới hơn hằng hà sa số hàng triệu triệu con chó dại thì xứ sở Vn phải nham nhở, bát nháo, tụt hậu, suy tàn, liệt nhược, kiệt quệ là lẽ tất nhiên, có chi phải rên rỉ ỉ ôi !

  ”Trót vì tay đã nhúng tràm ;
  Ngu rồi biết nói khôn làm sao đây !? ”

  TỰ XỬ ĐI LÀ VỪA để còn có bài học đ1chi đáng mà khuyên răn con cháu, dòng tộc và các thế hệ mai hậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.