About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Khanh - Phạm

  Wow!
  Đẹp tuyệt!
  Từ trước đến nay, tôi chưa từng thấy một cuộc trình-diễn hay phô-bầy kiểu mẫu áo dài Việt-nam nào sắc xảo và đắc ý như vậy.Cái nét sắc-xảo ở đây,theo tôi,là những đường nét mềm mại,trau chuốt,từ cổ áo đến tay áo,thân và tà áo,phối-hợp với cách chọn lựa và dung-hòa mầu sắc đã nói lên được nét đẹp duyên-dáng và yêu-kiều của người ‘phụ-nữ Việt’.Tôi không giám đề cao người phụ-nữ Việt vì mình là ‘người Việt’;nhưng phải nhận rằng: mặc chiếc áo dài VN thế nào cho đẹp,không phải dễ.
  Nói đến đây,tưởng cũng không thể quên được’người mẫu Xuân-Văn’:nét đẹp nhẹ nhàng, thanh-thoát của cô rất thích hợp với các tà áo cô đang mặc để phô-diễn.Thật tuyệt vời!
  Dĩ nhiên,có được những hình ảnh tuyệt đẹp này cũng phải nhờ đến tài nghệ
  dàn-dựng và lên ảnh của nhiếp-ảnh-gia Dương-Quốc-Định.
  Tuy nhiên,xin có đôi chút thắc-mắc được hỏi nhà thiết-kế thời-trang Sĩ-Hoàng:
  Chiếc áo dài mà Xuân-Văn mặc trong tư thế ‘đứng'(cầm quạt tay).Trông rất đẹp và chững trạc.Phải chăng trang-phục này phản ảnh phần nào sự hoà nhập thời-trang Âu-Việt? Ông có nghĩ rằng kiểu thời-trang này sẽ dễ dàng chinh-phục được thị-hiếu của giới phụ-nữ Việt,nói riêng,và cuả người Việt-nam,nói chung không?
  Chúc Ông và các cộng-tác-viên thời-trang của ông mạnh tiến và thành-công viên-mãn.

 2. 2

  Nam

  Vẻ đẹp thánh thiện rạng ngời nơi thiếu nữ
  Hiền hòa phúc hậu như đóa sen
  Khen ai khéo may nên tà áo
  Tôn lên thân hình thần vệ nữ
  Lại phải cảm ơn anh Quốc Định
  Đã cho đời những khoảnh khắc
  Những vẻ đẹp không thể thốt nên lời
  Vẻ đẹp trinh nguyên và trong trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.