About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Ông VI ANH ơi , khổ lắm nói mãi ,chẳng những như nước đổ đầu vịt mà hiện nay ,tại hải ngoại , bọn VC tràn lan trong báo giới ,đài phát thanh ,ti vi ,nhưng mình có làm gì được họ , lạng quạng còn có thể bị cảnh sát Mỹ đến còng tay mình như chơi , có mà mang vạ cho thân già ! nói đến TV ,tôi chắc khắp cả thế giới , chỗ nào có người Việt sinh sống , lúc này , những phim trích từ trong nước được chiếu miễn phí trên các đài Việt ngữ đầy rẫy ra đó , mấy đứa nhóc download cho má nó coi mệt nghỉ ,mình thấy đại loại có đầy đủ mọi thói hư tật xấu ,nhưng rồi những đảng viên CS cao cấp vẫn tốt lành ! Thế là mình lại mò lên ôm lấy cái Labtop này vậy .Rõ chán .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.