About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  nguyen tuong ba

  Bài viết ngắn nhưng là bài viết hay nhất của Nhà Báo Nguyễn Tường Tâm.Bài viết vinh danh Tướng Ngô Quang Trưởng qua thư thán phục và các thư tri ân của
  Đại Tướng Schwarzkopt,chiến thắng trận vùng vịnh 1990 có giá trị lớn nhất và vô cùng thuyết phục.
  Đồng ý với tác giả cũng là vinh danh cuộc chiến cho tự do của quân đội VNCH mà tôi cũng là anh họ của tác giả.
  Nguyễn Tường Tâm

 2. 2

  Nguyễn Tường Bá

  Thân anh Lưu Nguyễn Đạt
  Những lúc nhâm chai rượu đỏ với Tướng Trưởng cùng anh quanh bàn gỗ mộc mặc trong sân còn chưa hòan thành trong nhà anh đã là giây phút an nhàn hạnh phúc hiếm hoi của một vị tướng. Kỷ niệm này đáng ghi nhớ.
  Nguyễn Tường Bá

 3. 3

  Hiếu Nguyễn

  bài viết nội dung rất hay và ý nghĩa Đây cũng là 2 Người vĩ đại nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.