About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  La Thật To

  Đọc qua những bài viết này tôi càng thấy tức tưởi. Sao mọi người có vẻ bi quan thế.

  Ông Lê Hiếu Đằng chỉ mới bắt đầu thôi, làm sao ông có thể ra đi dễ dàng như vậy. Ông phải sống thêm 10 năm nữa để dìu dắt thế hệ trẻ VN đang lạc lỏng. Đã đến lúc tất cả chúng ta trong và ngoài nước phải một lòng hướng về tổ quốc, nhận thức rõ ràng đâu là vấn đề đã đem lại tình cảnh đất nước như hiện nay với những kẻ ăn trên ngồi trước nói toàn lời bịp bợm đẻ tiếp tục duy trì quyền lực; đàn áp nhân dân cướp ruộng đất, rước giặc về dày mả tổ, bao nhiêu tội ác kể sao hết ở đây…

  Tại sao VN ta lại ra nông nỗi này, chỉ vì cái lý thuyết mơ tưởng hảo huyền của những gã ngoại bang Max & Lênin. Tại sao chúng ta phải theo đuổi nó.
  Họ có phải là những người đã từng xuống ruộng cày với ta chưa! Họ biết gì về nước Việt – một đất nước có ruộng lúa phì nhiêu và con người phóng khoáng. Một đất nước như vậy thì có cần phải nghe gã Mác và làm theo gã Lênin không.

  Việt Nam ơi! Hãy bừng tỉnh dậy mà bước đi, những bước đi thực sự của một con người chân chính với đầy đủ quyền làm người và hít thở cái không khí trong lành thật sự của một đất nước tự do.

  Thân chào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.