About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Thomas Tran

  Thưa qúy vị
  Chẳng có người dân nào Giao cho đảng cộng sản Cầm Quyền. Chỉ có đảng “CẦM NHẦM” (từ thông dụng để phường ăn cắp tự bào chữa cho đỡ bẽ mặt)mà thôi.
  Sau khi đảng cs CƯỚP chính quyền thì đảng tiếm quyền và duy trì quyền lực đã CƯỚP được để rồi CƯỚP luôn toàn thể Tài SẢN của nhân dân. Đảng cộng sản Việt Nam có dám làm một cuốc Trưng Cầu Dân Ý công khai và có quốc tế giám sát không? “Cây ngay không sợ chết đứng ” mà!. Có “ngon” thì làm thử coi. Chỉ e lúc đó mới “cháy nhà ra mặt chuột” đó thôi.
  Kính
  T D Tran

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.