About the author

Related Articles

One Comment

  1. 1

    Anhcam

    Bài nhận định của TG rất chính xác ,theo ý nghĩ thô thiển của già tui,vì từ khi được quyền đi bầu ở quê hương thứ hai này,vẫn một lòng bầu tuốt luốt cho đảng con lừa,dĩ nhiên đa phần vì cảm tính,biết đâu một ngày nào đó có vị Tổng Thống Mỹ mang họ Đinh,Lê Lý Trần…chăng !? Ngược lại thì phần đông ,giới truyền thông Việt hải ngoại thì luôn nặng về đảng con voi to tướng,nên lúc nào cũng chê ông Obama là Tổng Thống vịt què !! Tuy nhiên cũng giúp già tui mở rộng đầu óc và tầm nhìn,tỉ như hiện nay,theo rõi cuộc vận động bầu cử của Mỹ kỳ này thật hào hứng và xôi nổi,nhất là nhân vật Donald Trump,khiến già tui hơi chao đảo vì thấy bên phe con Lừa với những khuyết điểm về vụ Bengazy và lợi dụng E-Mail chính phủ cho cá nhân của bà Clinton ,nên đã Delete tất cả mail của bà xin yểm trợ tiền bạc vào cuộc vận tranh cử của bả.Ôi đất nước này sao mà sướng thế nếu so với VNXHCN hiện nay,đã hơn 40 năm hoà bình mà dân tình vẫn khổ và vẫn đứng vào hạng áp bét !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.