About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Jenny Do

  Anh Đạt kính,

  Em hết sức cảm phục tài làm thơ của Anh. Thật nhẹ nhàng êm đềm như ca dao và sâu đậm thư tình. Anh cho Em nhiều quá. Em nói cám ơn cảm thấy thừa quá, chỉ biết nói rằng Anh cho Em sự hãnh diện được coi là con gái ngoan của Mẹ Việt Nam. Em xin chuyển bài này qua cho Bác Giao Chỉ và lên FB.

  Chúng Em xin kính chúc Anh Chị cùng gia quyến một năm Bính Thân tràn đầy tình thương, sức khoẻ, tài lộc và riêng Anh thêm nhiêù tác phẩm tuyệt tác.

  Em kính Anh,

  em jenny

  p.s. em có xem FB thấy hình ảnh anh đang thăm Nam Cali. Anh có dự định lên B Cali ko ạ? Nếu có xin cho chúng em biết sớm anh nhé.

 2. 2

  Lưu Nguyễn Đạt

  Mong trong năm nay, 2016, Anh Chị sẽ có dịp tới San Jose thăm Jenny & Đỗ Quý Dân, những người Em Thân Quý, Tài Đức, Nhân Từ.

  Thân Quý, Lưu Nguyễn Đạt & Phùng Thị Hạnh

 3. 3

  Phạm Bạch

  Cảm ơn anh. Bài thơ thật tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.