About the author

Related Articles

2 Comments

  1. 1

    Anhcam

    Kính thưa Tiến sĩ ,mới lướt qua đoạn đầu bài luận này mà già tui sợ quá ông ơi !Lo cho con cháu mình thôi,chứ phần tui,nay đã 8 bó lẻ 2 ,chỉ chờ ngày thoát được cuộc đời khổ nạn sẽ không còn phải “Tâm Động” dài dài (nói theo nhà văn Trần Mộng Tú). Kính xin ông có những bình luận hữu ích.Chúc ông luôn được an vui và khoẻ mạnh.

  2. 2

    Anhcam

    Kính xin nhà văn nữ Trần Mộng Tú tha cho già tui đã gõ sai họ của cô chữ Trần thành “Tần” ,đầu năm 2017,xin một ân huệ mà bỏ qua cho già đần thêm bệnh lẩm ca lẩm cẩm,mình rất thích bài “Tâm An” của cô đăng trên “diễn đàn thế kỷ.net” mà mượn chữ “Tâm Động” trong bài này của cô,nhà văn nữ tuổi trẻ tài cao khiến già này cần học thêm cho rõ chữ “TÂM” ,thật là nhiều ý nghĩa thâm sâu !! Nhân tiện kính xin trang chủ “Việt Thức.ORG” ,cho phép già tui có đôi lời với nhà văn Trần Mộng Tú,thật đa tạ mọi toàn BBT luôn đươc dồi dào sức khoẻ trong năm mới để có nhiều bài giá trị giúp những lão đần như tôi có bộ não đã cằn sẽ chậm thô cứng !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.