About the author

Related Articles

2 Comments

 1. 1

  Germaine Lộc

  Anh Đạt thân,

  Thơ 2 thứ tiếng và hình ảnh cùng nhạc đẹp, rất là“mê ly”, hay quá.

  Cảm ơn anh nhiều.

  Germaine

 2. 2

  Trần Bích San

  Lời chuyển ngữ của LND thanh thoát, hơi thơ buồn nhẹ nhàng như mùa Thu Lưu Trọng Lư. Bài “Dạt Dào trong Tâm” đã trở thành thơ Việt.

  LND đã xác định một sự kiện (hay có thể coi như một chân lý): muốn dịch văn thì điều cần thiết phải là một nhà văn; còn muốn dịch thơ thì phải là một thi sĩ trước đã.

  Trần Bích San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.