About the author

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Huỳnh ngọc Tuấn

  Người trí thức là người có chuyên môn trong một lãnh vực nào đó, có khi nó đạt đến trình độ thiên tài.Nhưng họ vẫn là con người, mà con người thì luôn có khả năng nhầm lẫn
  Người trí thức ủng hộ CS ở VN nhiều lắm và sự ủng hộ của những trí thức này đã góp phần đem lại chiến thắng và chính danh cho VC như Trịnh công Sơn và Phạm Duy.
  Người VN và cả nhân loại đều mắc phải cái “bệnh” sùng bái trí thức có lúc đến độ mê tín.
  Nhân loai cũng là người, mà đã là người thì luôn có khả năng sai lầm.
  Tôi trân trọng những con người sáng suốt, hiểu thời cuộc, hiểu mình, biết người. Không đặt nặng bằng cấp.
  Vấn đề ở đây là làm sao để đại chúng nhìn nhận những người trí thức là những người bình thường có chuyên môn, như vậy sẽ tránh được cái bi kịch từ cả hai phía.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.