About the author

AZ

Related Articles

One Comment

 1. 1

  Anh Đỗ

  b- “Tạo được niềm tin cho các Hội Đoàn, Đoàn Thể, các tổ chức Xã Hội Dân Sự, các phong trào Dân Oan, Công Nhân và Tín Đồ trong nước, khiến họ sẽ tranh đấu tích cực hơn nhờ được Hội đồng Liên kết nói riêng và đồng bào hải ngoại nói chung quan tâm và hỗ trợ.”
  Hy vọng HD.LKQNHN thực thi đươc “niềm tin” này, truộc nhặt tại hải ngoại. Nếu và đây là chữ NẾU đậm nét, HD gây được sư đoàn kết của kiều bào hãi ngoại, một nửa đoạn đường kể như đã thực thi.
  Bốn mươi mốt (41) năm qua, biểt bao nhiêu hội đoàn cũng như cộng đồng đã đươc thảnh lập hầu hẽt trên các quuốc gia có người Việt sinh sống, nhưng kẽt quả ra sao, không cần nêu lền, mọi thành phần người Việt đều nhìn rõ: sư nói sư phãi, vãi nói vãi hay. Hình thức coi trọng, thực chất không màng.
  Đừng kểt tội người Việt không yẻu nước. Yêu nhiều và yẻu tha thiết là điều chắc, nhưng yêu theo kiểu cá nhân và chỉ yêu nước như cách của “TÔI” mới đúng. Ngày nào tư duy này còn tỏn tại trong tâm người Việt, ngày đó thể chế csvn dù biẽn thể vẫn duy trì trên mãnh đất chữ S không phương cứu vãn mặc dù thiện chí tràn trề!!
  Sở dĩ csvn còn duy trì được quyền lưc vì đã biết dùng quyền lực thiểu số để khống chể đa số nhút nhát sợ uy quyền và ích kỷ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.