About the author

Related Articles

3 Comments

 1. 1

  Huỳnh ngọc Tuấn

  Tôi đọc khá nhiều thơ của Thi sĩ Lưu nguyễn Đạt.

  Trong thơ ông nét hiện đại và cổ điển hài hòa, với những khám phá từ ngữ mới, với những câu rất lạ của thơ Pháp được diễn đạt bằng ngôn ngữ của ngàn xưa đất Việt.

  Cám ơn ông đã góp phần giữ gìn bản sắc Việt qua những tứ thơ hiện đại.

  Huỳnh ngọc Tuấn

 2. 2

  Tuong Nguyen

  Anh Dat men,
  Magnifique! Anh cho tui nay thuong thuc nhieu bai viet qua’ hay. Tuy doc xong, khong co thi` gio reply with a comment on each piece of literature that you wrote, but I just want to let you know that all those years, we have been enjoying your beautiful poems.

  Tuong Nguyen

 3. 3

  Anhcam

  Rất cám ơn Ts Lưu nguễn Đạt đã posted lên bài thơ rất hay và cảm động,baì thơ đã nói lên nỗi niềm đau đớn và nhọc nhằn của bên thua nhưng cũng không kém phần kiên cường của họ trong đó bà mẹ VN đã phài chịu nhiều cay đắng ,nhất là những bà vợ của biết bao người lính bại trận như chúng tôi! kể ra không sao hết những nỗi gian truân của họ !Thật xin lỗi và phải mang ơn vợ tôi cho hết kiếp người thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC

KHƯỚC TỪ TRÁCH NHIỆM [DISCLAIMER]

Những tài liệu đăng trên DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC nhằm thực thi tự do ngôn luận cá nhân, đa diện, nên không phản ánh quan điểm hay lập trường của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC [Viet Thuc Foundation].  Mọi ý kiến và tài liệu đăng tại DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC chỉ có tính cách thông tin, tham luận nhằm giúp độc giả gần gũi với thời cuộc liên quan tới văn hoá, giáo dục, kỹ thuật, kinh tế, xã hội, tài chính, luật pháp, chính trị, v.v. hiện hành tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Quý độc giả cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự chính xác, mức độ cần và đủ của tài liệu trước khi ứng dụng. Do đó DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC khước từ trách nhiệm về nội dung và cách sử dụng những ý kiến, tài liệu và thông tin nhận được đăng trên bổn báo.  Tuy nhiên, việc tham khảo thông tin và những ý kiến cần thiết, trình bày theo tinh thần cởi mở, tương kính, hoà nhã, sẽ giúp quý độc giả thêm phương tiện so sánh kiến thức một cách xây dựng, quy mô, đa dạng. Đó là điều mong ước của DIỄN ĐÀN VIỆT THỨC.

© 2015 VIỆT THỨC . All rights reserved.